Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

NOK:

Gioăng phớt NOK là một trong những loại gioăng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. NOK là một thương hiệu nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm vật liệu kỹ thuật.

Gioăng phớt NOK có khả năng chịu được áp suất cao và chịu mài mòn tốt, đồng thời còn có khả năng chống thấm nước và dầu. Chúng được làm từ các loại vật liệu như cao su NBR, FKM (Viton), PU, Silicon tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể. NOK cũng cung cấp các loại gioăng phớt theo thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật đặc thù của từng ứng dụng khác nhau.

Gioăng phớt NOK được đánh giá là một trong những sản phẩm đáng tin cậy và có chất lượng cao nhất trên thị trường. Với khả năng chịu được nhiều điều kiện khắc nghiệt và hiệu quả trong việc giữ cho các hệ thống máy móc hoạt động trơn tru, gioăng phớt NOK là một sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất.

Link tài liệu NOK tham khảo:

Oil Seals NOK:  https://www.nok.co.jp/en/product/seal/oilseal.html

O-ring NOK: https://www.nok.co.jp/en/product/seal/o-rings.html

Hydraulic/Packing NOK: https://www.nok.co.jp/en/product/seal/packing.html


Freudenberg: 

Freudenberg là một tập đoàn công nghiệp Đức đa quốc gia với các hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm và giải pháp vật liệu kỹ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực các sản phẩm làm kín và bảo vệ. Freudenberg có trụ sở tại Weinheim, Đức.

Các sản phẩm của Freudenberg bao gồm các sản phẩm làm kín và bảo vệ cho các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm ô tô, công nghiệp, chế tạo máy móc, dầu khí, y tế và nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đối với các sản phẩm làm kín của Freudenberg, các thương hiệu của tập đoàn bao gồm Merkel, Simrit, cfw. Sản phẩm Freudenberg được phân phối qua các Đại lý ủy quyền tại từng quốc gia. Các sản phẩm của Freudenberg được đánh giá cao bởi khách hàng vì tính đáng tin cậy, hiệu quả và độ bền của chúng trong các ứng dụng khắc nghiệt.

Link tài liệu Freudenberg tham khảo:

Oil seals Fst: https://products.fst.com/eu/en/categories/radial-seals

Hydraulic/Packing FST: https://products.fst.com/eu/en/categories/hydraulics